Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 82
Năm 2022 : 4.657
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)

TRƯỜNG THCS ÂU CƠ  TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM  KỈ NIỆM

39 NĂM  NGÀY NHÀ  GIÁO  VIỆT NAM

 

Hướng về đạo lí “ Uống nước nhớ nguồn”, chiều ngày 20/11/2021, nhà trường và công đoàn  Trường THCS Âu Cơ tổ chức long trọng buổi tọa đàm kỉ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)

      Đến tham dự buổi tọa đàm, nhà trường hân hạnh đón tiếp ông Nguyễn Hữu Chiến Quốc- Thường trực Đảng ủy- Phó Chủ tịch UBND thị trấn Vạn Giã; ông Nguyễn Thanh Minh - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thị trấn  Vạn Giã.Cùng toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên của nhà trường cũng có  mặt đông đủ trong buổi lễ long trọng này.  

     Mở đầu buổi tọa đàm  là chương trình biểu diễn văn nghệ chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của giáo viên và học sinh nhà trường. Những bài hát: Nghề giáo tôi yêu, Cô giáo em là hoa ê ban, Người thầy  ca ngợi  mái trường, ca ngợi công ơn thầy cô vang lên đầy xúc động hòa trong không khí ấm áp thân tình.

 

 

 

 

 

    Trong buổi họp mặt, cô  Nguyễn Ngọc Như Phương - Chủ tịch Công đoàn trường THCS Âu Cơ  đã ôn lại  truyền thống Ngày Quốc tế Hiến chương nhà giáo, tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thế hệ thầy cô trong sự nghiệp “trồng người”. Em Trần Hồ Phương Tuyền, học sinh lớp 9.1 thay mặt cho học sinh toàn trường bày tỏ tình cảm biết ơn sâu sắc đến thầy cô - những kĩ sư tâm hồn đẹp nhất và tặng hoa chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11.  Ông Nguyễn Hữu Chiến Quốc đại diện các cấp lãnh đạo địa phương phát biểu cảm nghĩ. Ông ghi nhận những đóng góp tích cực, những thành tích khởi sắc mà thầy cô và học sinh đã đạt được trong đầu năm học 2021-2022. Ông động viên thầy cô và học sinh vượt khó trong tình hình dịch bệnh Covid-19, phát huy tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tôt nhiệm vụ năm học mà ngành Giáo dục giao cho. Thầy Phùng Thanh Phong - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn lời phát biểu của đại biểu và bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo địa phương. Trong buổi tọa đàm, thầy hiệu trưởng đã trao Kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho cô Vương Thị Tùng Vân.

    Nhằm động viên kịp thời tinh thần của các công đoàn viên trong việc hướng dẫn học sinh tham gia hội thi Sáng tạo KHKT cấp huyện năm học 2021-2022 đạt kết quả cao, ban chấp hành công đoàn cơ sở trường THCS Âu Cơ đã khen thưởng cho 4  thầy cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: cô Nguyễn Thị Ngọc Duyên, cô Trần Thanh Son, cô Trần Thị Thanh Hà và thầy Nguyễn Tấn Thuận. Công đoàn cũng khen thưởng cô Võ Thị Thùy Ly đã có thành tích hướng dẫn học sinh đạt giải Ba cấp tỉnh Hội thi hùng biện Tiếng Anh online.  

     Buổi tọa đàm  kết thúc trong niềm hân hoan, cảm động, trong lời hát ca ngợi về người thầy- người lái đò lặng thầm nhưng cao quý.   

Xin hòa lời hát, xin hòa lời ca hát mãi về người thầy
                       Thầy là quê hương, thầy đẹp trong câu hát
                       Bạc tóc thời gian vì đàn em thân yêu
                       Hát mãi khúc ca tự hào về người thầy

                                                                             Vạn Giã, ngày 21/11/2021

                                                                                   Người viết

                                                                       Thầy : Huỳnh Văn Dũng

                                                                       ( Tổ Ngữ văn-Ngoại ngữ)


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới